GIỚI THIỆU

Khóa cửa thông minh Hùng Khang (thương hiệu HK LOCK) chúng tôi là một tổng đại lý chuyên nhập hàng từ các công ty trực tiếp sản xuất có uy tín tại Trung Quốc,cung cấp về thị trường Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Nhiều khách hàng nghe nói đến sản phẩm của Trung Quốc sản xuất có vẻ e dè, không tin tưởng về chất lượng, cũng như lo sợ hàng chất lượng không đạt chuẩn, độc hại.Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi:

Hàng Trung Quốc không phải hàng kém chất lượnghàng kém chất lượng là hàng mà do người buôn hàng đặt với giá thành thấp,thì đương nhiên chất lượng cũng không có để đảm bảo. Hoặc một số người do không hiểu biết, nhập qua tay một người nào đó, nhập phải hàng kém chất lượng.Vậy nên, khi bạn lựa chọn mua sản phẩm cho mình, cho gia đình, hãy tìm một địa chỉ mua hàng thật tin cậy.

Chúng tôi nhập hàng Trung Quốc, không có gì mà chúng tôi phải giấu diếm hay giới thiệu với quý vị là hàng của Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản,Hàn Quốc hay một quốc gia nào đó. Như vậy chỉ làm cho chúng tôi mất đi uy tín trong mắt quý vị, tự đạp đổ đi sự thành công của chính mình.

Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn phục vụ cho quý vị. Để quý vị có được những sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất như một số người thường gọi với cái tên : HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ: 

♥ Khóa cửa thông minh: 

 khoa-dien-tu-gia-khang

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt 

Khóa cửa mở bằng vân tay

Khóa cửa điện tử chống trộm an toàn

Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa khung nhựa, khung nhôm kính

Két sắt điện tử thông minh thép đúc nguyên khối

Khóa khách sạn, Khóa khách sạn cao cấp

Phần mềm quản lý khách sạn khép kín

♥ Quạt trần đèn đèn cao cấp , Quạt đèn trần cao cấp

♥ Khóa cửa thẻ từ khách sạn

khoa the tu khach san thong minh♥ Khóa cửa kính cường lực

1111