0976 18 38 58

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KHÓA THÔNG MINH HK LOCK 8816

Hướng dẫn cài đặt Khóa thông minh mở bằng điện thoại HK LOCK 8816

Giới thiệu chung về Khóa cửa thông minh mở khóa bằng điện thoại mã HK LOCK 8816

Khóa cửa thông minh mở khóa bằng điện thoại là một trong những dòng Khoa thong minh dien tu có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với tính năng mở khóa đa dạng: vân tay, mật khẩu, thẻ từ,điện thoại từ xa, chìa cơ. Rất an toàn và tiện dụng.

Thông qua điện thoại, có thể xem được ai đang ấn chuông cửa và có nên quyết định mở khóa hay không? Có thể xem được lịch trinh mở khóa của mỗi mã hộ dùng theo thứ tự đã cài đặt trước đó.

Rất tiện dụng và an toàn cho một siêu phẩm khóa cửa thông minh có camera mở bằng điện thoại.

Một loại hình khóa thông minh điện tử mới tiên tiến nhất. Trên thân khóa có gắn đầu Camera, mỗi khi có người đứng trước nhà bạn ấn chuông. Khóa sẽ gửi hình ảnh, đồng thời chuông điện thoại sẽ báo. Khi bạn mở ứng dụng ra có thể nhìn thấy người đang đứng trước cửa nhà bạn. Bạn có thể mở cửa, đối thoại trực tiếp trên điện thoại hoặc cũng có thể gửi mật khẩu dùng 1 lần về số điện thoại mà bạn chỉ định mở cửa.

Loại hình mở khóa này rất tiện dụng, an toàn. Đặc biệt là cho các hộ gia đình có con cái đi học, có cha mẹ già ở nhà. Bạn có thể kiểm soát được con cái, cha mẹ đã về chưa, về nhà vào giờ nào? Bạn cũng có thể kiểm soát được khi có người đang đứng trước cửa nhà khi, đặc biệt là người lạ.

Các bước để đi vảo cài đặt Khóa cửa thông minh mở khóa bằng điện thoại:

Khôi phục cài đặt gốc khóa thông minh HK LOCK 8816

 • Dùng tay ấn vào nút Reset dưới thân khóa khoảng 5-10 giây, khi khóa phát ra âm thanh nhắc nhở bạn “đang khôi phục”.Đồng thời đèn dấu * nhấp nháy màu xanh lam.Bạn chờ thêm khoảng 10 giây nữa.Như vậy là bạn đã khôi phục xong.
 • Sau khi khôi phục xong, bạn sẽ phải cài đặt một mật khẩu Master, để quản lý. Muốn vào được sơ đồ cài đặt: nhập”*”→nhập”#” →nhập mật khẩu Master và xác nhận.

Cài đặt phần mềm ứng dụng dành cho khóa thông minh HK LOCK 8816 trên điện thoại

Trước hết bạn cần tải APP và lập tài khoản để quản lý. Bạn có thể dùng Gmail của mình để lập 1 tài khoản. Mội bộ khóa không hạn chế số tài khoản đăng ký. Nhưng có thể cùng lúc sử dụng 4 tài khoản khác nhau để xem cùng nhau. Nếu 1 trong 4 tài khoản đang sử dụng thoát ra, tài khỏa khách có thể đăng nhập vào bình thường.

Đây cũng là một tính năng rất an toàn. Vì tài khoản của bạn được đăng ký bằng chính Gmail của bạn, và mật khẩu do bạn quản lý. Cần cài đặt, kết nối bạn cần phải có tài khoản ADMIN mở cài đặt trên khóa, và đồng thời kết nối trực tiếp. Nên bạn có thể yên tâm không có ai có thể tự mở của nhà bạn.

sơ đồ cái đặt khóa mở bằng điện thoại hk lock 8816

Sơ đồ cài đặt mở khóa khóa thông minh HK LOCK 8816 thao tác trực tiếp trên khóa

Bước1 Bước2 Bước 3 Bước 4
①Cài đặt quản lý(hay còn gọi là Master) Nhập①→Thêm Nhập mã số thứ tự→Nhập#(Trường hợp này nếu không nhập, khóa sẽ tự động đánh mã theo số thứ tự trước đó) Nhập vân tay liên tiếp 3 lần
Nhập mật khẩu →nhập # sau đó nhập thêm 1 lần nữa→nhập #.
Nhập thẻ lên tiếp 2 lần
Nhập②→Sửa đổi Nhập mã số thứ tự cần sửa đổi→Nhập #(Trường hợp này, sửa đổi theo mã số đã cài trước đó) Nhập vân tay liên tiếp 3 lần
Nhập mật khẩu →nhập # → nhập thêm 1 lần nữa→nhập #
Nhập thẻ lên tiếp 2 lần
Nhập③→Xóa/hủy→ Nhập mã số thứ tự cần xóa→Nhập #
Nhập④→Khôi phục cài đặt→ Nhập # xác nhận và chờ trong 10 giây.Bước này là trở lại trạng thái  “Khôi phục cài đặt gốc”
②Cài đặt người dùng Nhập①→Thêm người Nhập mã số thứ tự→Nhập#(Trường hợp này nếu không nhập, khóa sẽ tự động đánh mã theo số thứ tự trước đó) Nhập vân tay liên tiếp 3 lần
Nhập mật khẩu →nhập # sau đó nhập thêm 1 lần nữa→nhập #
Nhập thẻ lên tiếp 2 lần
Nhập②→Sửa đổi Nhập mã số thứ tự cần sửa đổi→Nhập #(Trường hợp này, sửa đổi theo mã số đã cài trước đó) Nhập vân tay liên tiếp 3 lần
Nhập mật khẩu →nhập # sau đó nhập thêm 1 lần nữa→nhập #
Nhập thẻ lên tiếp 2 lần
Nhập③→Xóa/hủy→ Nhập mã số thứ tự cần xóa→Nhập #
Nhập ④Quản lý người dùng thông qua mạng không dây (1)  Add WiFi; (2) Del WiFi(3) Add Remote; (4)Dell Remote Ấn Phím 1 để kết nối với điện thoại sau đó mở App trên điện thoại và làm theo hướng dẫn bên dưới

Sơ đồ cài hệ thống và các cài đặt khác

③Cài đặt hệ thống Nhập①cài đặt thời gian(Ngày ,tháng, năm, giờ, phút, giây)
Nhập②Cài phương pháp mở cửa ①Phương pháp mở đơn②Phương pháp mở tổ hợp.
Nhập③Thời gian tự động khóa cửa(nhập 5 hoặc 8 để điều chỉnh thời gian)
Nhập④Cài ngôn ngữ+ âm lượng (1)TiếngAnh, (2)Tiếng Trung, (3) Âm thanh-, (4)Âm thanh+
④Dữ liệu hệ thống và bộ nhớ ①Kiểm tra lịch trình mở (1)Kiểm tra theo thứ tự, (2) kiển tra theo thời gian nhất định
②Quản lý dung lượng (1)Dung lượng Master, (2)Dung lượng người dùng
Phương pháp cài đặt cửa luôn mở: Liên hệ: 0976 18 38 58

Các chú ý chung khi sử dụng khóa vân tay, khóa thông minh

 • Tài khoản Master như một chiếc chìa khóa để bạn đi vào nhà, vậy nên khi cài tài khoản Master, bạn nên cài cho thành viên chính trong gia đình.
 • Khi thao tác trên màn hình phải thao tác nhanh, dứt khoát, không nên ấn mạnh quá bởi đây là màn hình cảm ứng. Nếu nhập sai, nhập * để quay lại hoặc nhập tiếp để thao tác lại từ đầu.
 • Phải rửa sạch tay và lau khô trước khi thao tác. Không được thao tác khi tay dính bùn đất hoặc keo dính hoặc đang bị thương…v.v
 • Sau mỗi lần tháo tác, khóa sẽ có âm thanh nhắc nhở ban phải làm gì trong bước tiếp theo, bạn nên chờ cho âm thanh tắt hẳn mới thao tác .
 • Khi mở khóa mà có người bên cạnh, bạn nên dùng mật khẩu để mở khóa. Và đồng thời dùng mật khẩu ảo để mở cửa tránh bị lộ mật khẩu.
 • Khi nhấn #, đèn cảnh báo sẽ có màu xanh. Nếu nhập sai đèn sẽ có màu đỏ và phải nhập lại từ đầu.
 • Khi khóa bị kẹt, không mở được, bạn không nên gõ, đập hay tác động mạnh vào khóa. Không được tháo rời các linh kiện khóa . Hãy liên hệ với chúng tôi để có biện pháp giải quyết hợp lý tránh gây hư hỏng, thiệt hại không đáng có.

Ghi nhớ khi khẩn cấp

 • LƯU Ý 1: PHẢI LUÔN ĐỂ 1 CHÌA KHÓA CƠ BÊN NGOÀI, PHÒNG KHI MẠCH ĐIỆN BỊ KẸT, HOẶC KHÓA HẾT PIN ĐỘT NGỘT. Khi một trong hai vấn để trên sảy ra, đây là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 
 • LƯU Ý 2: Khi mạch điện bị kẹt, chỉ cần có khóa cơ là có thể mở khóa như bình thường. Nếu không có khóa cơ, cách duy nhất là Phá Khóa hoặc Phá Cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *