0976 18 38 58

PHƯƠNG PHÁP CÀI ĐẶT KHÓA THẺ TỪ, KHÓA KHÁCH SẠN

Trước khi Cài đặt phần mềm khóa thẻ từ khách sạn, bạn nên tìm hiểu một số ưu điểm cơ bản của Phần Mềm Vận Hành Khóa Thẻ Từ Khác Sạn khép kín. Siêu tiết kiệm và tiện dụng này.

Tám tính năng ưu việt của hệ thống khóa cửa Pro USB 

  1. Sử dụng công nghệ tiên tiến Driverlessness USD, ProUSB được gọi là USB chuyên nghiệp. chỉ cần cắm vào và sử dụng, không cần lắp đặt bất cứ văn bản nào. Về cơ bản có thể nói rằng, chỉ cần máy tính có sử dụng USB là có thể sử dụng hệ thống khóa cửa Pro
  2. Khóa được cài đặt đơn giản, có thể không cần đến “ cài đặt số phòng” và “ cài đặt thời gian”, dùng thẻ quản lý ( thẻ được cấp quyền) liên tục quẹt 3 lần, sau đó dùng thẻ của khách để mở cửa, khi đó số phòng và thời gian đã được nhập vào khóa.
  3. Về nguyên lý có thể đảm bảo thời gian trên khóa và trên máy tính là đồng bộ với nhau.
  4. Có thể cài đặt chức năng cảnh báo, đóng cửa, không làm phiền khi khóa trái.
  5. Giao diện phần mềm sử dụng chương trình Win 7, hầu hết các bước đều có hướng dẫn. các loại bảng biểu đều có thể chuyển ra thành file excel, thích hợp với các yêu cầu của khách hàng.
  6. Ghi chú các thông tin trạng thái phòng nghỉ rất phong phú: phòng đã được đặt, phòng tính giờ, phòng có nhiều người cùng ở, phòng VIP…v.v.
  7. Hệ thống chức năng cảnh báo phong phú: đưa chuột đến 1 vị trí nào đó. Hơi dừng lại 1 chút, hệ thống sẽ tự động hiển thị hướng dẫn thao tác hoặc thể hiện chức năng của mục này.
  8. Kết nối thẻ được bảo đảm tính ổn định, có vị trí thẻ rất dễ nhìn, khiến người thao tác dễ dàng xác định vị trí để thẻ bằng mắt thường.

Quy trình cài đặt phần mềm khóa thẻ từ khách sạn

Trước hết, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc máy tính, ít nhất có 1 cổng USB, đồng thời cài đặt hệ thống thao tác Windows, có thể là Xp,Vista, Win 7 hoặc windows 2000. Độ phân giải màn hình ít nhất cần 1024×768.

Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp sẵn. Thông thường có thể căn cứ theo hướng dẫn “tiếp theo” ( Next) đến lúc hoàn thành thao tác.

Sau khi cài đặt xong, bạn bắt đầu tiến hành Setup các phòng trên khách sạn. Cắm Máy Phát Thẻ hay còn gọi Đầu Đọc Thẻ vào cổng USB của máy tính và tiến hàng vận hành khách sạn của bạn.

>> Phương pháp vận hành khóa thẻ từ khách sạn bằng phần mềm. Mời các bạn XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *