0976 18 38 58

Tài khoản Master khóa cửa vân tay, khóa điện tử là gì?

Tài khoản Master khóa cửa vân tay, khóa điện tử

Có nhiều khách hàng, khi sử KHÓA CỬA THÔNG MINH thường rất không yên tâm. Không biết khi cài đặt vân tay rồi, người bán khóa có thể thâm nhập vào khóa nhà mình hay không? Lo sợ người khác dùng vân tay, mở được cửa nhà mình. Lo sợ người bán hàng, vẫn còn vân tay hay mật khẩu để mở khóa nhà mình. Lo sợ người khác cũng có thể tự cài đặt vân tay, mật khẩu trên khóa nhà mình.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp nhưng thắc mắc mà quý vị đang gặp phải. Đang do dự khi chưa quyết định dùng KHÓA CỬA THÔNG MINH.

Tài khoản Master là gì?

Tài khoản Master khóa cửa vân tay điệu tử (hay còn gọi là tài khoản người quản lý). Nó được coi như một chiếc chìa khóa mở của đi vào nhà. Được coi như mật khẩu điện thoại mà bạn đang sử dụng. Khi bạn đã mở cửa vào trong nhà, bạn có thể nghỉ ngơi, nấu ăn, xem phim hay nghe nhạc đều có thể được. Khi bạn dùng mật khẩu mở khóa điện thoại, bạn có thể thêm- sửa- xóa bất ký một ứng dụng nào. Có thể xem mọi thứ trên điện thoại của bạn.

Vậy, tài khoản Master cũng tương tự như thế. Khi bạn không có tài khoản Master, bạn sẽ không thể làm gì trên khóa. Không thể thêm- sửa-xóa hay cài đặt bất cứ điều gì trên khóa của bạn.

Nói cách khác, tài khoản Master là tài khoản quản lý của chủ sử dụng. Muốn vào được phần cài đặt, bạn bắt buộc phải thông qua tài khoản này.

Cài đặt tài khoản Master khóa cửa vân tay điện tử như thế nào?

Khi bạn dùng tính năng” Khôi Phục Cài Đặt Gốc” hay còn gọi là Reset lại. toàn bộ các dữ liệu đã được cài đặt trước đó đều bị xóa. Hiện tại, khóa sẽ trở về với tình trạng ban đầu. Có một tài khoản duy nhất, đó là mật khẩu của nhà sản xuất.  Bạn sẽ tiến hành đổi (xóa) đi tài khoản của nhà sản xuất bằng cách cài đặt lại, đổi lại tài khoản Master.

Khi bạn đã làm xong bước này, thì các tài khoản trước đây đều không còn sử dụng được nữa. Và bạn đã hoàn toàn yên tâm khi chính mính là người quản lý bộ khóa cửa nhà mình. Không ai có thể thâm nhập vào khóa nhà bạn được, kể cả bên bán khóa, thợ khóa hay nhà sản xuất.

Tùy theo dung lượng của các nhà sản xuất họ sẽ để dung lượng hộ dùng Master khác nhau. Thông thường, mỗi bộ khóa sẽ có từ 1-10 hộ dùng Master.

Lưu ý là: khi cài hộ dùng Master, bạn nên cài đặt cho hộ dùng chính trong nhà như vợ, chồng, con cái lớn hoặc cha mẹ còn trẻ tuổi. Nên cài 1-2-3 hộ dùng Master hoặc 1 người quản lý 1-2-3 hộ dùng Master để khi sử dụng sẽ được thuận tiện hơn.

Tài khoản hộ dùng thông thường là gì?

Tài khoản hộ dùng thông thường được cài cho các thành viên sử dụng. Tài khoản này, có quyền hạn sử dụng vĩnh viễn,  không có quyền mở phần cài đặt trên khóa. Chỉ có quyền hạn mở khóa.

Vậy, qua đây chúng ta có thể yên tâm và sử dụng KHÓA CỬA THÔNG MINH, KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ một cách an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *