0976 18 38 58

THÔNG SỐ KHÓA CỬA THÔNG MINH HK LOCK Z12

Giới thiệu Khóa cửa thông minh HK LOCK Z12

Thời đại công nghệ số, khóa cửa thông minh dần thay thế khóa cửa truyền thống. Và dần trở thành vật không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Với những ưu điểm nổi trội: an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao, hợp thời trang… .Khóa cửa thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt khi bước sang một ngôi nhà mới. 

Khóa cửa thông minh là loại khóa cửa thuộc danh mục khóa điện tử. Là sản phẩm thiết bị an ninh được trang bị rất phổ biến trong mỗi căn hộ, biệt thự, vila, nhà phố, văn phòng….v.v

Khi sử dụng các sản phẩm Khóa thông minh chúng ta không cần phải mang theo những chùm chìa khóa tryền thống bất tiện như trước. Bạn chỉ cần truy cập vào nhà bằng những dấu vân tay, mật khẩu, thẻ từ đã được cài đặt sẵn trên khóa. Và mở khóa một các dễ dàng, nhanh và chính xác. 

Khóa cửa thông minh Z12 còn được thiết kế với thân hình thon, gọn, đơn giản. Nắp trượt bán tự động, tay nắm trợ lực. Khi đóng cửa lại là có thể yên tâm đi ra khỏi nhà mà không cần lo quên không khóa cửa hay quên chìa khóa trong nhà. Khi bạn đi làm về, cũng không cần mất công tìm chìa khóa, tay mang đồ nặng cũng rát dễ dàng mở cửa vào nhà.

Vì vậy, Khóa cửa thông minh HK LOCK Z12 đã trở thành một trong những loại khóa được sử dụng nhiều nhất và tiện dụng nhất hiện nay. Với các phương pháp mở cửa đa dạng, dung lượng lưu trữ lớn. Nhiều tính năng, tốc độ xử lý nhanh, sai số không đáng kể, màu sắc đa dạng… Sẽ đem đến tiện nghi cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

khoa thong minh dien tu hk lock z12

Thông số Khóa cửa thông minh HK LOCK Z12

Loại khóa: Khóa thông minh, Khóa điện tử bán tự động

Phương pháp mở khóa: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ.

Dung lượng khóa: 200 vân tay, 20 mật khẩu, 50 thẻ

Mật khẩu Master: 03 vân tay, 02 mật khẩu.

Tính năng nhận diện vân tay: bán dẫn 360 độ

Kết hợp mật khẩu kép: Vân tay+mật khẩu, thẻ+mật khẩu, vân tay+thẻ.

Số ký tự mật khẩu: 6-8 chữ số

Màn hình: LCD

Có khe cắm sạc dự phòng, cổng nối USB.

Thích hợp loại cửa: cửa gỗ, cửa sắt, cửa chống cháy, cửa nhựa, của gỗ công nghiệp…v.v

Đố cửa yêu cầu: dày trên 35mm, rộng trên 90mm.

Màu sắc đa dạng: vàng đồng, vàng kim bạc đen

Bảo hành: 24 tháng

thong so khoa van tay hk lock z12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *