0976 18 38 58

Hướng dẫn cài đặt Khóa thẻ từ phần mềm đơn

Giới thiệu Khóa thẻ từ phần mềm đơn

Khóa thẻ từ phần mềm đơn, hay còn gọi là phần mềm độc lập. Tức là phàn mềm không cần thông qua máy phát thẻ, không cần dùng thao tác cái đặt trên máy tính. Tiện dụng và không tốn thêm nhiều chi phí.

Một tính năng tiên tiên tiến, tiện lợi, tiết kiệm chị phí mà chúng tôi mang lại cho quý vị. Không phải thông qua MÁY PHÁT THẺ , chúng ta có thể cài đặt trực tiếp trên khóa , rất đơn giản. Không cần gia hạn thẻ, có thể sử dụng dùng vĩnh viễn. Vì vậy, việc dùng Khóa thẻ từ có phần mềm độc lập cho hộ nhà dân, cho nhà trọ hay Homestay là rất hợp lý.Ngoài ra còn có thể dùng trong các nhà nghỉ có số lượng phòng ít, các nhà trọ cho thuê dài hạn…v.v

Hướng dẫn cài đặt Khóa thẻ từ phần mềm đơn

Bước 1: chuẩn bị

Trước khi cài đặt, bạn cần chuẩn bị: chìa khóa của bộ khóa mà bạn muốn cài đặt, 02 thẻ từ. Loại thẻ từ dành riêng cho phần mềm đơn.

Bước 2: Khôi phục cài đặt gốc(Reset) :

 • Loại ruột 02 chốt: Dùng chìa khóa vặn mở 05 lần. Khi nghe tiếng “ti-ti-ti” sau đó rút chìa khóa ra. Như vậy là bạn đã “Reset” xong.
 • Loại ruột 05 chốt: Nhấn nút “Reset” ở trong thân khóa 05 lần, Khi nghe tiếng “ti-ti-ti” và đèn báo hiệu nháy liên tục. Như vậy là bạn đã “Reset” xong.

Bước 3: Cài đặt thẻ Master:

 • Sau khi “Reset” xong, bạn chờ cho động cơ quay về vị trí cũ (túc là khi động cơ phát ra âm thanh tắt hẳn).
 • Bạn lập tức đặt thẻ từ (Số 01) lên vị trí quẹt thẻ trên khóa. Lặp đi lắp lại 03 lần. Thẻ (Số 1) này được gọi là thẻ Master, hay còn gọi là thẻ quả lý.
 • Sau đó chờ cho động cơ quay về vị trí cũ, bạn dùng thẻ Master mở khóa xem đã thành công chưa. Nếu thẻ Master chưa mở được khóa, tức là bạn thao tác chưa thành công.Vui lòng làm lại từ bước “a”

Bước 4: Cài đặt thẻ người dùng

 • Bạn dùng thẻ Master quẹt lên khóa, khi động cơ chưa về vị trí . Lập tức bỏ thẻ Master ra và đặt thẻ người dùng (Số 2) lên khóa.  Lặp đi lắp lại 02 lần.
 • Sau đó chờ cho động cơ quay về vị trí cũ, bạn dùng thẻ (Số 2) mở khóa xem đã thành công chưa. Nếu chưa mở được khóa, tức là bạn thao tác chưa thành công. Vui lòng làm lại từ bước “c”
 • Tiếp đó thẻ (Số 3-4-5…150) cũng làm tương tự như trên.

Lưu ý:

 • Sau khi Reset xong, thẻ nào cài đầu tiên thì sẽ được coi là thẻ Master, các thẻ cài đặt sau đó đều được coi là thẻ người dùng.
 • Thẻ Master có công dụng mở khóa và cài đặt cho thẻ người dùng. Thẻ nguòi dùng chỉ có tính năng mở khóa, không có quyền hạn cài đặt cho thẻ khác.
 • Nếu bạn dùng 1 hay nhiều bộ khóa, có thể dùng 1 thẻ để cài đặt Master như thế sẽ dễ quản lý hơn. 

Các mẫu khóa có thể sử dụng Khóa thẻ từ phần mềm đơn, phần mềm độc lập

Hiện tại, tất cả các mẫu KHÓA THẺ TỪ của chúng tôi đều có thể sử dụng phần mềm đơn, phần mềm độc lập. Bạn chỉ cần chọn lựa các mẫu thân vỏ. Tất cả các vấn đề còn lại, cứ để chúng tôi lo.

Các chú ý chung khi sử dụng Khóa thẻ từ phần mềm đơn

 1. Thẻ Master và chìa khóa là công cụ để cài đặt khóa cửa. Bạn nên cất giữ cẩn thận.
 2. Khi thao tác phải thao tác nhanh, dứt khoát, không nên ấn mạnh quá .Nếu nhập sai nên dừng lại và thao tác lại từ đầu.
 3. Phải rửa sạch tay và lau khô trước khi thao tác. Không được thao tác khi tay có nước, dính bùn đất hoặc keo …v.v
 4. Nên để 1 bộ chìa cơ ở bên ngoài, phòng khi hết pin đột ngột hay mạch điện bị kẹt thì bộ khóa sẽ trở lại trạng thái khóa cơ thông thường. Bạn hãy dùng chìa cơ để mở khóa.
 5. Khi khóa bị kẹt, không mở được, bạn không nên gõ, đập hay tác động mạnh vào khóa. Không được tháo rời các linh kiện khóa . Hãy liên hệ với chúng tôi để có biện pháp giải quyết hợp lý tránh gây hư hỏng, thiệt hại hông đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *